กำหนดการงาน SRU Open House 2025

วันที่ 20 – 22 กันยายน 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

ขอเชิญร่วมงานสัปดาห์วิชาการ และ OPEN HOUSE 2025 “52 ปี มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567

• พิธีเปิดโครงการสัปดาห์วิชาการ และ Open House 2025 “ 52 ปี มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”
  • บรรยายพิเศษจากคณะครุศาสตร์ หัวข้อ ครูเปลี่ยนคน : คิดและทำอย่างครู เปลี่ยนผ่านครูสู่ความยั่งยืน โดย คุณพิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร (ท็อป) เจ้าของบริษัท คิด คิด จำกัด
  • บรรยายพิเศษจากบัณฑิตวิทยาลัย หัวข้อ เส้นทางและเคล็ดลับความสำเร็จของ ดร.เขมนิจ จามิกรณ์ (แพนเค้ก) นักแสดง/พิธีกร

วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567

• บรรยายพิเศษจากคณะพยาบาลศาสตร์  หัวข้อ รักให้เป็น ไม่เห็นยาก โดย อาจารย์รัชเขต วีสเพ็ญ ประธานสถาบัน อินเทลลิเจนท์ ครีเอชั่น
  • บรรยายพิเศษจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หัวข้อ การนำวิทยาศาสตร์มาใช้ในงานพิสูจน์หลักฐาน โดย พลตำรวจตรี สมภพ พุฒศรี ผู้บัญชาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8
  • บรรยายพิเศษจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หัวข้อ รู้เท่าทันสื่ออาชญากรรมทางไซเบอร์ โดย พันตำรวจเอก ฐาปกรณ์ หนุมาศ ผู้กำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 5 และพันตำรวจตรี ธีรวัฒน์ สมศิริ สว.กก.3 บก.สอท.5
  • บรรยายพิเศษจากวิทยาลัยสหวิทยาการสมุย หัวข้อ วัฒนธรรมท้องถิ่นกับงานบริการ โดย คุณโกเมศ พรหมเมศร์ มโนราห์แม่จงดี เกาะสมุย

วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2567

• บรรยายพิเศษจากคณะวิทยาการจัดการ 👉 หัวข้อ Personal Branding สร้างตัวตนในโลกออนไลน์อย่างมืออาชีพ โดย คุณชัยธวัช มโนชัยเจริญกุล (ครูดิว) เจ้าของเพจ KruDew English ติวอังกฤษออนไลน์
  • บรรยายพิเศษจากวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว 👉 หัวข้อ เสียงเพลงสู่การเดินทาง : Soft Power ในบริบทการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน โดย คุณอภิวัฒน์ พงษ์วาท (หนึ่ง นักร้องนำวง ETC )
  • บรรยายพิเศษจากคณะนิติศาสตร์ 👉 หัวข้อ ความสำคัญของกฎหมายในสังคมไทย โดย ทนายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา
  • พิธีปิดโครงการสัปดาห์วิชาการ และ Open House 2025 “52 ปี มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” โดย นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภา